Giới thiệu

Lịch sử về chúng tôi:

Công ty ASTONE  được thành lập vào năm 2008,  khi mới thành lập Công ty chuyên sản xuất gia công đá nội thất cao cấp cho các biệt thự, căn hộ, khách sạn và văn phòng cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2015 chúng tôi bắt đầu sản xuất đá cho các dự án xuất khẩu từ nhu cầu của các nhà máy sản xuất đồ gỗ tại Bình Dương đến năm 2018 khi đó nhu cầu của các nhà xuất nhập khẩu đồ nội thất của các công ty chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam tăng mạnh, chúng tôi mở rộng nhà máy tại tỉnh Bình Dương. Hiện tại, ASTONE  đã trở thành nhà cung cấp đá nội thất hàng đầu cho các dự án khách sạn xuất khẩu cho thị trường Hoa Kỳ và đang mở rộng tại Châu Âu.

Sự kết hợp giữa công nghệ chế biến tiên tiến của Italia với 4 hãng: Breton, CMS, Comandulli, Farnese được tự động hóa với sự kết hợp của hơn 20 thợ thủ công có kinh nghiệm từ 5- 21 năm, nhà máy của chúng tôi đã nỗ lực đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Mang đến cho khách hàng những vật liệu đá Quartz, Marble, Onyx, Granite với chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu trên công nghệ chính từ Italia, Chúng tôi cung cấp OEM/ODM đá nội thất chất lượng cao và làm tăng giá trị sản phẩm cho các nhà thầu nội thất, trên tinh tinh thần chính trực và phục vụ tốt nhất.

Sản phẩm và Chứng nhận:

Tất cả các nguyên liệu đá từ Châu Âu, India, Pakistan, Việt Nam, đặc biệt 100% nguyên liệu Thạch Anh (Quartz) từ India và Việt Nam, Đá Quartz là nguyên liệu chính cho nhu cầu thị trường và cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Các nguyên liệu của chúng tôi có các chứng nhận sản phẩm như:    

                                                                                                       HCMC 2023:   CEO: Simon Hoanh